Thứ Năm, ngày 31 tháng 5 năm 2012

PHONG THỦY VÀ VẬN MẠNG THẦY TỊNH KHÔNG

PHONG THỦY VÀ VẬN MẠNG 1
PHONG THỦY VÀ VẬN MẠNG PHẦN 2
CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG GẦN ĐỀN HÙNG

Chúng ta hoàn toàn có thể vận dụng khéo léo theo các nguyên tắc phong thủy để mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống đặc biệt là tình yêu:
Thông thường, phòng ngủ và phòng khách nên chọn kiểu cách hình vuông, nếu căn phòng sâu và hẹp, lâu dần tính cách của bạn cũng trở nên lạnh nhạt và cô độc, ảnh hưởng đến sự thay đổi thái độ về nhiều mặt. Như vậy mối quan hệ tình yêu của hai người cũng ngày càng xa hơn.
Dựa vào cách bố trí ngôi nhà để thiết kế phong thủy phòng ngủ cho phù hợp, giúp tình cảm của chính mình thêm thuận lợi, tình yêu ngọt ngào hơn.

Khi bày trí các đồ vật trong gia đình, lựa chọn gương cần chú ý đến trọng tâm. Gương nên chọn loại tròn hoặc hình có sắc cạnh. Trong cách bày trí ngôi nhà chú ý không nên xuất hiện hiện tượng đổ vỡ, nếu không cẩn thận đồ vật bị đổ vỡ bạn nên thay thế.
Đồng thời, khi bày đồ vật trong nhà không nên đặt các đồ trang sức có hình bán nguyệt, tốt nhất nên chọn loại trang sức hình tròn, để tình cảm được viên mãn.

Ngoài ra khi đeo các đồ trang sức bạn nên căn cứ theo vận mệnh của bản thân thì hiệu quả mới tốt. Ngoài ra, màu sắc cũng có tác dụng thu hút nhất định, tăng thêm sức thu hút đối với người xung quanh. Bạn nên lựa chọn những bộ quần áo màu hồng phấn, màu tím thuần...

Thực tế phong thủy không phức tạp như bạn tưởng tượng, chỉ cần thay đổi một chút nhỏ bạn sẽ cảm thấy hiệu quả bất ngờ.(st)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét